Chủ Nhật, 7 tháng 6, 2015

Vé máy bay đi Singapore


Vé máy bay đi Singapore giá rẻ hiện đang đươc hãng Tiger Airways khai thác 5 chuyến một ngày với mưc giá cực kỳ rẻ chỉ từ 30 USD một chặng, hãy sử dụng dịch vụ hàng không Tiger airways để chúng tôi có cơ hội đưa bạn đến những địa điểm nỗi tiếng như đất nước Singapore và nhiều đất nước khác trên thế giới.

Singapore hòn đảo có hình dạng một viên kim cương bao quanh bởi nhiều đảo nhỏ khác. Có hai con đường nối giữa Singapore và bang Juhor của Malaysia - một con đường nhân tạo có tên Đường nối Johor-Singapor ở phía Bắc, băng qua eo biển Tebrau và chỗ nối thứ hai Tuas, một cầu phía Tây nối với Juhor. Đảo Jurong, Pulau Tekong, Pulau Ubin và Sentosa là những đảo lớn nhất của Singapore, ngoài ra còn có nhiều đảo nhỏ khác.
Du lịch Singapore
Nổi tiếng là quốc giá sạch sẽ hiếm có bậc nhất trên thế giới, cùng với nền kinh tế phát triển làm cho Singapore trở thành lựa chọn quen thuộc của khách du lịch đặc biệt là khách du lịch Việt Nam. Đến với - đại lý vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không TigerAir, những tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có những chuyến du lịch vui vẻ, an toàn, tiết kiệm.

Từ Đầu Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội bay đến Singapore có các hãng bay như : Tiger Airways, Lion Air, Jetstar Pacific, Singapore Airlines , Vietnam Airlines, Vietjet Air

Hãy đến với Lạc Việt, để có ngay trong tay tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất cho chuyến du lịch của bạn trở nên tiết kiệm hơn nào.

PHÒNG VÉ MAY BAY LẠC VIỆT
Địa Chỉ : 40A Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Tp.HCM
Hotline : (08) 397 55 341 - 397 55 342 - 397 55 343
Di Động : 0941 226 229 - 0121 575 3929
Yahoo : hoatuyethong_03 - hoatuyethong_04
Email :agentlacviet@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét